Phần Mềm Agisoft Metashape Professional

Agisoft Metashape Professional 2.1.2 Build 18146

Phép đo quang ảnh là một lĩnh vực khoa học cho phép bạn chồng lên nhau nhiều hình ảnh của cùng một đối tượng để tạo ra mô hình 2D hoặc 3D. Trong lĩnh vực này, Agisoft Metashape Professional là một trong những ứng dụng hàng đầu, mang lại sự đơn giản và tự động hóa trong quá trình tạo mô hình.

Trước khi bắt đầu một dự án mới, bạn nên tải xuống một hoặc một số dự án từ trang web của ứng dụng để thử nghiệm và hiểu rõ các chức năng của nó. Agisoft Metashape Professional cho phép bạn dễ dàng lọc và chọn kích thước hình thu nhỏ theo ý muốn của bạn hoặc chuyển đổi chúng thành bản đồ hoặc mặt nạ độ sâu chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn có thể khám phá thông tin liên quan đến điểm hòa, bản đồ độ sâu, đám mây dày đặc hoặc mô hình 3D, cũng như phóng to và thu nhỏ mô hình để có cái nhìn rõ ràng hơn. Sau khi kiểm tra các dự án mẫu, bạn có thể bắt đầu tạo mô hình 3D mới và nhập dữ liệu cần thiết, như máy ảnh, điểm đánh dấu, tham chiếu, mặt nạ, hình dạng, điểm, mô hình, kết cấu, chỉnh hình, DEM, quét laser hoặc video.

Khi xuất tác phẩm của mình, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình xuất theo ý muốn, bao gồm việc chọn định dạng tệp và chất lượng hình ảnh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xuất một số loại dữ liệu nhất định, như mô hình ô xếp, DEM, trực giao hoặc điểm, và chọn định dạng tệp phù hợp.

Tóm lại, Agisoft Metashape Professional chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với vô số tính năng, bắt đầu từ nhiều loại điều hướng mô hình đến việc chọn điểm và chuyển đổi đối tượng, cũng như hoàn thiện bằng các công cụ bổ sung như hiệu chỉnh máy ảnh và điều chỉnh độ sáng.

TẢI NHANH

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Giải Nén Phần Mềm Tải Về
Tiến Hành Cài Đặt 
Xong
Leave A Reply

Your email address will not be published.