Boris FX Sapphire Plug-ins for Photoshop

Boris FX Sapphire Plug-ins for Photoshop 2024.51

Sapphire 2024 mang đến tin vui cho các nghệ sĩ Photoshop với việc bổ sung hỗ trợ chính thức cho phần mềm này. Phiên bản mới nhất này mở ra kho tàng hơn 270 hiệu ứng độc đáo và không phá hủy độ phân giải, tích hợp liền mạch vào giao diện Photoshop quen thuộc.

Điểm nổi bật của Sapphire 2024 dành cho Photoshop:

  • Hơn 3000 cài đặt trước: Tiết kiệm thời gian và sáng tạo nhanh hơn với bộ sưu tập cài đặt trước khổng lồ, dễ dàng tìm kiếm theo tên, loại hoặc mục đích sử dụng.
  • Kiểm soát toàn diện: Sapphire Photoshop cung cấp bộ thông số mở rộng tương tự như các plugin Sapphire, cho phép bạn tinh chỉnh mọi khía cạnh của hiệu ứng để đạt được kết quả hoàn hảo.
  • Khả năng tương thích rộng rãi: Chia sẻ tác phẩm của bạn dễ dàng giữa Photoshop và các phần mềm hỗ trợ Sapphire khác như Adobe Premiere Pro, Blackmagic Resolve, Avid Media Composer, Foundry’s Nuke và nhiều hơn nữa.
  • Tăng tốc GPU mạnh mẽ: Sapphire Photoshop tận dụng tối đa sức mạnh của GPU với hỗ trợ CUDA và Metal, cùng với hỗ trợ dành riêng cho bộ xử lý Apple M1, đảm bảo hiệu suất mượt mà và thời gian render nhanh chóng.
  • Hơn 300 cài đặt trước mới: Bản phát hành năm 2024 bổ sung hơn 300 cài đặt trước được thiết kế tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu sáng tạo đa dạng của các nghệ sĩ hiện đại.
  • Tốc độ render vượt trội: Sapphire 2024 mang đến tốc độ render nhanh hơn 20% trung bình trong Adobe After Effects với hỗ trợ kết xuất đa khung hình tiên tiến.

LINK TẢI

Đọc tệp Readme để cài đặt

Leave A Reply

Your email address will not be published.